Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

12.10.2018 - 14.10.2018

Ársþing LH 2018

Ársþing Landssambands hestamanna verður...
19

Námskeið í bogfimi styrkt af Ólympíusamhjálpinni

15.06.2017

Vikuna 7.-14. júní hefur Bogfiminefndin staðið fyrir þjálfaranámskeiði með styrk frá Ólympíusamhjálpinni (OS). Kennari á námskeiðinu var Pascal Colmaire frá Alþjóða bogfimisambandinu. Sex aðilar útskrifuðust með þjálfararéttindi á 1. stigi að námskeiðinu loknu. Mikill vöxtur hefur verið í íþróttagreininni á undanförnum árum og því mikilvægt að mennta þjálfara til að taka á móti nýjum iðkendum. Mikil ánægja var með námskeiðið en þetta er í annað sinn sem Bogfiminefndin stendur fyrir námskeiði af þessu tagi með styrk frá OS.


Pascal Colmaire og Indriði R. Grétarsson stjórnarmaður í Bogfiminefndinni notuðu tækifærið og funduðu með Höllu Kjartansdóttur og Ragnhildi Skúladóttur um þróun og uppbyggingu íþróttagreinarinnar með sérstaka áherslu á menntun.

Myndir með frétt