Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

28.05.2020 - 28.05.2020

Ársþing ÍS 2020

Ársþing Íþróttabandalags Suðurnesja verður...
25

Nýtt sérsamband innan vébanda ÍSÍ

21.12.2012

Stofnþing Akstursíþróttasambands Íslands (AKÍS) var haldið í Íþróttamiðstöðinni í Laugardal í gær.  Stjórn sambandsins skipa Lárus Blöndal, sem kjörinn var formaður sambandsins, Ari Jóhannsson, Tryggvi M. Þórðarson, Ragnar Róbertsson, Gunnar Hjálmarsson, Guðbergur Reynisson, Ólafur Guðmundsson og Björgvin Ólafsson.  Með stofnun Akstursíþróttasambands Íslands eru sérsambönd ÍSÍ orðin 29 að tölu.  Akstursíþróttir eru í dag stundaðar innan vébanda 7 héraðssambanda/íþróttabandalaga en íþróttin hefur vaxið jafnt og þétt undanfarin ár. 

Íþrótta- og Ólympíusamband Íslands óskar nýju sérsambandi velfarnaðar í starfi sínu í þágu akstursíþrótta.