Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

28.05.2020 - 28.05.2020

Ársþing ÍS 2020

Ársþing Íþróttabandalags Suðurnesja verður...
28

Handknattleiksdeild Fjölnis fyrirmyndardeild ÍSÍ

17.07.2013Þann 30 júní síðastliðinn fékk handknattleiksdeild Umf. Fjölnis í Grafarvogi afhenta viðurkenningu frá ÍSÍ sem fyrirmyndardeild.  Deildin hefur mótað sér stefnu og uppfyllir nú þau skilyrði sem sett eru af hálfu ÍSÍ.  Það var Sigríður Jónsdóttir formaður Þróunar- og fræðslusviðs ÍSÍ sem afhenti forystumönnum deildarinnar viðurkenninguna að Dalhúsum í Grafarvogi að viðstöddu fjölmenni.  Viðurkenningin er veitt til fjögurra ára í senn og þarf þá að sækja um endurnýjun til ÍSÍ.  Á myndinni eru þau Sigríður Jónsdóttir frá ÍSÍ og Kristján Gaukur Kristjánsson formaður Handknattleiksdeildar Fjölnis ásamt hluta af hópi iðkenda deildarinnar.