Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.07.2024 - 28.11.2019

París 2024

Ólympíuleikarnir fara fram í París í...
16

Körfuknattleiksdeild Tindastóls Fyrirmyndardeild ÍSÍ

18.12.2013Körfuknattleiksdeild Tindastóls fékk endurnýjun viðurkenningar deildarinnar sem fyrirmyndardeild ÍSÍ rétt fyrir stórleik liðsins í mfl. karla við nágrannana í Þór frá Akureyri föstudaginn 13. desember síðastliðinn.  Mikil stemning var í íþróttahúsinu á Sauðárkróki enda leikmenn og dómarar komnir á völlinn og klárir til að hefja leik.  Það var Viðar Sigurjónsson skrifstofustjóri ÍSÍ á Akureyri sem afhenti formanni körfuknattleiksdeildarinnar Stefáni Jónssyni viðurkenninguna.  Á myndinni eru ungir körfuboltaiðkendur deildarinnar og fyrir aftan þá eru Hafdís Einarsdóttir, Viðar Sigurjónsson, Eiríkur Loftsson og Stefán Jónsson sem heldur á viðurkenningunni.