Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

03.02.2021 - 16.02.2021

Lífshlaupið 2021

Lífshlaupið 2021 verður ræst þann 3. febrúar...
26

HSÞ 100 ára

07.11.2014Héraðssamband Þingeyinga hélt upp á 100 ára afmælið sitt í íþróttahúsinu á Laugum sunnudaginn 2. nóvember síðastliðinn.  Afmælishátíðin var afar vel sótt og mikill fjöldi glæsilegra atriða gerði hátíðina eftirminnilega í alla staði.  Ræður, ávörp, kórsöngur, glímu- og þjóðdansasýning var meðal þeirra atriða sem glöddu viðstadda á þessum merka degi.  Héraðssambandið tók við fjölda gjafa og heillaóska frá fjölmörgum aðilum.  Það voru þeir Gunnlaugur Júlíusson úr framkvæmdastjórn ÍSÍ og Viðar Sigurjónsson Skrifstofustjóri ÍSÍ á Akureyri sem mættu fyrir hönd ÍSÍ.  Gunnlaugur ávarpaði samkomuna og færði HSÞ afmælisgjöf af þessu tilefni.  Á myndinni eru frá vinstri Viðar Sigurjónsson, Jóhanna Kristjánsdóttir formaður HSÞ og Gunnlaugur Júlíusson.