Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

02.03.2024 - 02.03.2024

Ársþing HRÍ 2024

Ársþing Hjólreiðasamband Íslands (HRÍ) verður...
2

Göngum í skólann lokið

12.10.2015

Alþjóðlegi göngum í skólann dagurinn var þann 7. október sl. Þá var einnig síðasti dagur verkefnisins Göngum í skólann. 76 skólar skráðu sig til leiks og gaman er að sjá hversu mörg skemmtileg verkefni skólar eru að fást við í tengslum við Göngum í skólann.

Þeir skólar sem tóku þátt í Göngum í skólann hafa sent inn efni, myndir, myndbönd og frásagnir af því sem þeirra skóli gerði í tengslum við vikuna og má sjá það hér á vefsíðu Göngum í skólann. Þeir skólar sem senda inn efni fá sendan glaðning á næstu vikum. 

ÍSÍ þakkar þeim skólum sem tóku þátt í Göngum í skólann kærlega fyrir þátttökuna og vonar að sem flestir taki þátt að ári.