Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.07.2024 - 28.11.2019

París 2024

Ólympíuleikarnir fara fram í París í...
16

KA fyrirmyndarfélag ÍSÍ

11.01.2016Knattspyrnufélag Akureyrar fékk endurnýjun viðurkenninga þriggja deilda sinna sem fyrirmyndardeilda á afmælishátíð félagins sem haldin var sunnudaginn 10. janúar síðastliðinn.  Deildirnar þrjár sem fengu endurnýjunina eru knattspyrnudeild, handknattleiksdeild og blakdeild.  Spaðadeild er ung deild innan félagsins sem hefur þegar hafið vinnu við að fá samskonar viðurkenningu frá ÍSÍ.  Þar er ekki síður metnaður til góðra verka og verður deildin eflaust orðin fyrirmyndardeild ÍSÍ innan skamms.  Það var Viðar Sigurjónsson Skrifstofustjóri ÍSÍ á Akureyri sem afhenti fulltrúum deildanna viðurkenningarnar.  Á myndinni eru fulltrúar deildanna ásamt Viðari.  Myndina tók Þórir Tryggvason.