Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

08.06.2020 - 08.06.2020

Ársþing ÍA 2020

Ársþing Íþróttabandalags Akraness verður...
31

Göngufótbolti fyrir eldri iðkendur

07.05.2018

Göngufótbolti er hugsaður til að hvetja eldri borgara og aðra til þess að stunda heilbrigða hreyfingu í góðum félagsskap. Göngufótboltinn hjá Þrótti hóf göngu sína þann 1. desember 2017 á Eimskipsvellinum (gervigrasið) í Laugardal. Vegna veðuraðstæðna var ákveðið að vera með göngufótboltann í Sporthúsinu í Kópavogi. Nú verða æfingarnar færðar aftur á Eimskipsvöllinn. Æfingar í göngufótbolta eru á miðvikudögum kl. 12:15 – 13:15 í allt sumar.

Nánar má lesa um göngufótboltann á vefsíðu Þróttar og ef spurningar vakna er hægt að hafa samband við Ótthar Edvardsson, otthar@throttur.is.

ÍSÍ hvetur eldra fólk, konur og karla, til að koma við og kynna sér þessa skemmtilegu ábót við íþróttaflóruna.