Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.07.2024 - 28.11.2019

París 2024

Ólympíuleikarnir fara fram í París í...
01.10.2026 - 28.11.2019

YOG 2022 - Dakar

Næstu Ólympíuleikar ungmenna (YOG) fara fram...
21.07.2028 - 28.11.2019

LA 2028

Ólympíuleikarnir fara fram í Los Angeles 21...
26

Nýtt íþrótta- og fimleikahús í Kópavogi

15.05.2018

Íþróttahús við Vatnsendaskóla í Kópavogi var vígt við hátíðlega athöfn á föstudaginn síðastliðinn, á afmæli Kópavogsbæjar. Nýja húsið er sérhannað fyrir þjálfun í hópfimleikum og mun Íþróttafélagið Gerpla nýta húsið ásamt Vatnsendaskóla sem verður með íþróttakennslu í húsinu. Húsið er stórglæsilegt og frábær viðbót fyrir Gerplu með sína blómlegu fimleikastarfsemi. Sýningarhópur frá Gerplu í hópfimleikum var með atriði við vígsluna, Skólahljómsveit Kópavogs lék nokkur lög og kór Vatnsendaskóla söng.
Ný íþróttamannvirki setja aukinn kraft í íþróttastarfsemi á því svæði sem þau rísa og ekki að efa að aðgengi íþróttahreyfingarinnar að þessu glæsilega mannvirki mun efla íþróttastarfið í Kópavogi og þá ekki síst hópfimleikana.

Jón Finnbogason úr framkvæmdastjórn ÍSÍ var viðstaddur vígslu hússins, fyrir hönd ÍSÍ.

Á myndinni eru frá vinstri:  Sigurbjörg Helgadóttir nemandi í Vatnsendaskóla, Guðrún Soffía Jónasdóttir skólastjóri Vatnsendaskóla, Ármann Kr. Ólafsson bæjarstjóri, Theodóra S. Þorsteinsdóttir formaður bæjarráðs, Harpa Þorláksdóttir formaður Gerplu og Emma Leifsdóttir iðkandi úr Gerplu (Ljósmynd/Kópavogsbær).